Trên tay bộ dán màn hình và lens camera của Mipow Kingbull dành cho iPhone 15 series

Hôm nay lại tiếp tục trên tay giới thiệu với anh em miếng dán màn hình dành cho iPhone 15 mới, đến từ Mipow, hiệu Kingbull. Thương hiệu này chắc không còn lạ gì với anh em nữa, năm nay rất nhanh Kingbull đã có sản phẩm cho iPhone 15, gồm 4 miếng dán: dán cường lực thường, dán chống chói, dán chống nhìn trộm và miếng dán 3D bo viền của iPhone.

Trong chủ đề bài viết này mình sẽ giới thiệu nhanh với anh em công dụng của từng miếng dán, cho anh em xem hình ảnh chi tiết khi dán lên iPhone 15 mới thì nó trông như thế nào, trải nghiệm ra sao.

Các đặc điểm chung của Kingbull với miếng dán màn hình đó là lớp phủ nano, thiết kế mỏng chỉ 0.25mm, chống vân tay và trầy xước, keo từ tính 2 lớp, giảm thiểu rủi ro khi dán màn hình cong, chống sốc và trầy xước tối đa cho điện thoại, dễ dàng dán tại nhà.

Bên trong mỗi hộp sản phẩm sẽ có nhiêu đây thành phần (hình dưới), có cả hướng dẫn sử dụng, về cơ bản anh em chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng là có thể tự dán được một cách dễ dàng. Đi cùng với đó là tem và mã QR để người dùng có thể kiểm tra tránh hàng giả, cũng như là thể hiện nhà phân phối độc quyền HD Accessory.

Miếng dán Kingbull 3D Premium Silk

Miếng dán này là loại có cạnh viền bo cong theo viền của iPhone 15 Pro mới, tức là nó sẽ giúp cho anh em có trải nghiệm vuốt từ cạnh ngoài vào trong tốt hơn. Minh chứng cho điều này, anh em có thể vuốt một cái nhẹ ở viền để cảm nhận độ mượt và không hề bị cấn tay như những miếng dán cường lức khác.

Những miếng dán thông thường họ sẽ làm phẳng, khi dán lên cạnh viền cong của iPhone thì nó không ăn, hoặc là nó mỏng và dễ bị bong, còn với Kingbull thì họ làm được miếng dán cong theo viền iPhone, nên dán vào thì mượt mà.

Từ Silk trong tên gọi có nghĩa là dán mượt mà, cảm ứng mượt, không bị rít. Thực ra mình thấy miếng dán nào của Kingbull cũng bo cong nhẹ ở phần viền, không riêng thì miếng dán 3D này.

Miếng dán Kingbull Anti-glare Premium Silk

Đây là miếng dán chống bám vân tay và chống chói, khác với các loại khác của Kingbull thì miếng dán này là kiểu matte, chính vì vật liệu phủ matte này mà nó chống chói khi nghiêng dưới ánh sáng. Được làm từ thuỷ tinh silicat và polymer đàn hồi, nó được thiết kế để giúp giảm đáng kể ánh sáng chói và khuếch tán ánh sáng mặt trời.

Nhiều anh em sẽ không muốn điện thoại mình bị bám vân tay như hình dưới đây và tìm mua những loại miếng dán kiểu như thế này. Với các miếng dán thông thường không có thương hiệu thì mình không rõ nhưng với miếng dán Kingbull thì chữ nghĩa và chất lượng hiển thị vẫn chấp nhận được, tất nhiên là có suy giảm nhưng không đáng kể.

So sánh với miếng dán chống nhìn trộm Anti-spy của Kingbull.

Góc nhìn của miếng dán Anti-Glare này vẫn tốt khi nhìn từ góc thấp như thế này.

Độ mỏng của miếng dán.

Không bám vân tay và mồ hôi như điện thoại thông thường không dán gì.

Miếng dán chống nhìn trộm Anti-Spy Premium Silk

Loại này thì dán vào và nhìn ở góc nghiêng thì sẽ chẳng thấy gì, người xung quanh có muốn soi nội dung của anh em cũng không được.

Tuy vậy với tấm dán này thì chất lượng hiển thị sẽ bị suy giảm nhiều hơn miếng dán chống bám vân tay, vì nó phải giới hạn góc nhìn và phủ lên đó một tấm vật liệu đặc biệt để giới hạn ánh sáng ở các góc thấp.

Tấm dán này sẽ phù hợp với những anh em làm việc trong môi trường cần có sự bảo mật cao, hoặc môi trường không mấy bảo mật, mọi người hay nhìn lén điện thoại nhau thì đây là giải pháp.

Góc nhìn trực diện thì mọi thứ vẫn còn khá rõ ràng.

Nhưng chỉ cần nghiêng khoảng 40 độ thôi thì đã không còn nhìn thấy gì trên điện thoại nữa, giống như là màn hình đã tắt vậy.

Cũng bo cong, cảm giác vuốt từ cạnh viền vào thoải mái.

Miếng dán HD Premium Silk

Đây là loại dán màn hình cường lực phổ thông nhất, nó có nhiệm vụ chính là chống trầy và hạn chế tổn thương màn hình của iPhone khi rơi rớt. Nó vẫn giữ được đặc tính của một chiếc dán màn hình cường lực, đồng thời nó cũng không bị giới hạn góc nhìn, không hi sinh nhiều về chất lượng hiển thị.

Thử với màn hình cảm ứng thì nó vẫn khá nhạy và sử dụng như bình thường, tuy nhiên, đôi khi sẽ hơi chậm một chút, đặc biệt khi anh em gõ bàn phím nhanh. Thiết kế viền đen giúp độ nổi khối hình ảnh rõ ràng hơn, tạo hiệu ứng chiều sâu cho màn hình, chống bụi tốt hơn các loại kính bảo vệ thông thường khác, lớp phủ chống dầu và chống vân tay, giữ cho màn hình của anh em luôn sạch sẽ.

Lens camera Mipow Kingbull Titanshield

Công dụng chính của nó là hạn chế trầy xước phần viền lens camera của iPhone 15 Pro mới, nó sẽ hữu dụng nếu anh em lo sợ ảnh hưởng đến cụm camera. Kính lens Camera Mipow trong suốt làm bằng thủy tinh nhôm silicat, trang bị nhiều cấp độ bảo vệ với nhiều lớp chống lực tác động đảm bảo an toàn cho cụm lens camera của iPhone. Được thiết kế với khả năng chống bám vân tay, chống dầu và chống trầy xước cao nhất để giúp màn hình camera luôn sạch sẽ và trông rõ ràng nhất.

Titanshield là tên gọi của Mipow đặt cho phụ kiện này, nhưng thực tế thì nó không được làm từ titan hoàn toàn 100%. Cái chính yếu là khi anh em dán vào thì nó không làm dày cụm camera của iPhone 15 Pro hay 15 Pro Max lên quá nhiều, vẫn sử dụng được bình thường.

iPhone 15 Pro Max trước khi dán lens camera

iPhone 15 Pro Max sau khi dán lens camera

Lens camera sẽ có đủ màu sắc của iPhone 15 mới năm nay cho anh em lựa chọn nha, dưới đây là lens cho iPhone 15 Pro màu Blue và iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên.

Cận cảnh hơn lens camera Kingbull dành cho iPhone 15 Pro màu titan Blue.

Bài viết từ Pnghuy tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902211654
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon