Pin sạc dự phòng loại nào tốt

28 Th3

Pin sạc dự phòng loại nào tốt

Nhu cầu sử dụng pin sạc dự phòng ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn được pin sạc dự phòng loại nào tốt luôn là câu hỏi mà Khách hàng muốn trả lời. Vì vậy, qua bài viết này mình sẽ giúp cho các bạn tìm được câu trả lời nhé!

Pin sạc dự phòng là gì ?

là một cục sạc hiệu năng cao mà bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu. Điều tuyệt vời nhất về pin dự phòng là khả năng tích điện bên trong và truyền nó cho các thiết bị khác. Chính vì lí do này mà pin dự phòng đã nhanh chóng trở thành phụ kiện cực kì phổ biến mà người sử dụng di động quan tâm và cân nhắc mua.

Pin sạc dự phòng loại nào tốt ?

Hiện nay có rất nhiều loại pin sạc dự phòng xuất hiện trên thị trường nhưng chủ yếu là hàng Trung Quốc. Vậy, đồ Trung Quốc là không thể tốt rồi mà chỉ được cái giá rẻ thôi, và luôn tồn tại nguy hiểm vì việc cháy nổ.

Để lựa chọn loại pin sạc dự phòng  tốt nhất thì bạn nên mua sản phẩm của Mỹ. Nhân dịp này mình xin giới thiệu cho các bạn 2 loại pin sạc dự phòng MIPOW TUBE  và MIPOW CUBE X đều là thương hiệu Mipow đến từ Mỹ.

Pin sạc dự phòng Mipow Tube: Là sản phẩm do Mipow của Mỹ sản xuất và phân phối ra thị trường Thế Giới. Dòng sản phẩm này đã vượt qua được sự kiểm tra ngặt nghèo của Mỹ, hội tụ tinh hoa công nghệ của Mỹ. Mipow Tube là một trong những dòng pin sạc dự phòng cao cấp được tích hợp công nghệ Charge không dây cho Apple Watch  và Iphone. Nó được thiết kế bằng chất liệu hợp kim cao cấp với dung lượng cực kỳ lớn là 6000 mAh sẽ giữ lượng điện cho trong thời gian rất dài.

Pin sạc dự phòng Mipow Tube
Pin sạc dự phòng Mipow Tube

Pin sạc dự phòng Mipow Cube X: Cùng là sản phẩm đến từ thương hiệu Mipow của Mỹ. Nó là một cú hit về đột phá thiết kế cũng như công nghệ sạc nhanh hoàn hảo, là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay của Mipow. Với tích hợp chức năng 2 in 1, là một đế sạc không dây kiêm sạc dụ phòng không dây dung lượng chuẩn 100% 5000 mAh. Điều này mang đến sự tiện lợi ngay cả khi sử dụng Cube X 5000 tại nhà, phòng làm việc hay ra ngoài.

Pin sạc dự phòng Mipow Tube
Pin sạc dự phòng Mipow Tube

Mua pin sạc dự phòng tốt ở đâu

Bạn có thể mua pin sạc dự phòng Mipow Tube và Mipow Cube X tại Hà Nội và TP.HCM theo các địa chỉ sau.

Công ty TNHH công nghệ MEGA Việt Nam

Hà Nội: Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

TP.HCM: 223/7 Thích Quảng Đức – Phường 4 – Q.Phú Nhuận

Website: https://mipow.vn/

Leave a Reply