Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây

28 Th3

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây

Bạn đang muốn mua một chiếc pin sạc dự phòng tốt nhất, tiện dụng nhất thì không thể bỏ qua sản phẩm pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây của hàng công nghệ Mipow đến từ Mỹ.

Mipow là thương hiệu trong lĩnh vực điện tử lâu đời đến từ MỸ, văn phòng chính của Mipow đặt tại Hoa Kỳ, Anh Quốc. Sản phẩm Mipow đang có mặt tại nhiều quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông,… Người tiêu dùng thường biết đến Mipow như là một thương hiệu có trên Apple Store và cũng là một trong những thương hiệu hiếm hoi đầu tiên của thế giới ra mắt pin sạc tích điện cho Điện thoại và tablet.

Hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện 2 loại pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây của Mipow đó là 2 sản phẩm: Mipow Tube và Mipow Cube X.

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây Mipow Tube

Mipow Tube là một dòng sản phẩm pin sạc di động cao cấp của Mipow được tích hợp công nghệ Charge không dây cho Apple Watch riêng biệt.

Pin sạc dự phòng Mipow Tube được dùng cho đồng hồ thông minh của Apple và iPhone. Sản phẩm được thiết từ chất liệu hợp kim Aluminium cao cấp, tích hợp cổng sạc không dây cho Apple Watch và iPhone.

Pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây Mipow Cube X.

Mipow Cube X 5000 như một cú hit về đột phá thiết kế cũng như công nghệ SẠC NHANH hoàn hảo, là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay của Mipow, vượt bật cả Sản phẩm Apple Watch charge wireless đã từng rất thành công trước đó.

Mipow Cube X 5000 được tích hợp chức năng 2IN1, là một ĐẾ SẠC KHÔNG DÂY kiêm luôn SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG DÂY dung lượng chuẩn 100% 5000 MAH. Điều này mang đến sự tiện lợi ngay cả khi sử dụng Cube X 5000 tại nhà, phòng làm việc hay ra ngoài.

Pin sạc dự phòng không dây Mipow Cube X thích hợp dùng cho iPhone và tất cả các điện thoại có hỗ trợ sạc không dây đạt chuẩn Qi.

Hiện nay, sản phẩm Mipow Tube và Mipow Cube X 5000 đã có mặt tại Việt Nam các bạn có thể đặt mua tại:

Công ty TNHH công nghệ MEGA Việt Nam

Hà Nội: Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Website: https://mipow.vn/

Leave a Reply