Pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất cho iPhone

28 Th3

Pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất cho iPhone

Ngày nay hầu hết mọi người đều sở hữu trong mình một thiết bị smartphone, máy tính bảng. Vậy việc sở hữu một chiệc pin sạc dự phòng là một điều bắt buộc để giúp các smarphone của mình không bị hết bin. Nhưng việc lựa chọn pin sạc dự phòng hãng nào tốt là điều không phải ai cũng biết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu pin sạc dự phòng khác nhau và đa số đến từ Trung Quốc với nhiều sản phẩm kém chất lượng, nhanh hỏng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ vì vậy đây là sản phẩm không nên lựa chọn.

PIN SẠC DỰ PHÒNG MIPOW TUBE 6000MAH

Mipow là thương hiệu điện tử nổi tiếng của Mỹ chuyên sản xuất và phân phối các loại pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay và đã xuất hiện ở Việt Nam với 2 sản phẩm chính là: Mipow Tube 6000MAH và Mipow Cube X 5000MAH.

Pin sạc dự phòng Mipow Tube và Mipow Cube X là 2 sản phẩm xuất sắc nhất của thương hiệu Mipow – Một trong những thương hiệu điện tử xuất sắc của Mỹ. Hai sản phẩm này mang trong mình những tinh túy nhất của nước Mỹ vì vậy các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

PIN SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG DÂY MIPOW CUBE X 5000MAH

Pin sạc dự phòng Mipow Tube và Mipow Cube X đều được làm từ hợp kim Aluminium cao cấp và sang trọng. Sản phẩm được tích hợp sạc không dây cho Apple Watch và iPhone không dây. Vì vậy, bạn nào đang sử dụng iPhone thì nên sở hữu chiếc sạc này.

Ngoài ra, bạn không sợ cháy nổi với công nghệ Mạch điện thông minh giúp bảo vệ chống sạc quá mức, quá áp, quá dòng và ngắn mạch.

Vì vậy, qua bài viết trên thì bạn có thể biết được pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất hiện nay phải không nào. Bạn hãy là người lựa chọn thông mình khi mua cho mình 1 chiếc sạc dùng được nhiều năm hơn là 1 năm dùng nhiều chiếc sạc nhé.

Bạn có thể mua loại pin sạc dự phòng này tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH công nghệ MEGA Việt Nam

Hà Nội: Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

TP.HCM: 223/7 Thích Quảng Đức – Phường 4 – Q.Phú Nhuận

Website: https://mipow.vn/

Leave a Reply