Pin sạc dự phòng Hà Nội, cửa hàng nào uy tín

30 Th3

Pin sạc dự phòng Hà Nội, cửa hàng nào uy tín

Có đến 80% pin sạc dự phòng trên thị trường Hà Nội hiện nay là hàng Face có nguồn gốc Trung Quốc. Sự nhập nhèm về sản phẩm khiến người tiêu dùng ngày càng mất niềm tin vào pin sạc.

Những câu hỏi tìm kiếm loại pin sạc dự phòng nào tốt và cửa hàng nào cung cấp sản phẩm pin sạc dự phòng Hà Nội uy tín ngày càng nhiều hơn. Vậy chúng tôi đã có câu trả lời như các bạn như sau:

Pin sạc dự phòng Hà Nội

Thị trường pin sạc dự phòng Hà Nội hỗn loạn

Rất có thể pin sạc dự phòng trên tay bạn nghĩ là chính hãng nhưng lại là hàng fake! Bởi gian thương sử dụng rất nhiều chiêu trò để lừa dối khách hàng hòng thu lợi nhuận “một vốn bốn mươi lời”. Một chiếc Pin sạc dự phòng có giá thành quá thấp khoảng 200.000 hay 300.000, bạn hãy suy nghĩ đến việc đó là hàng giả, hàng nhái.

Một số cửa hàng thực hiện kiểu “Vàng thau lẫn lộn” khi quảng cáo sản phẩm như: Chỉ với giá 100.000 đến 200.000 bạn đã mua được pin sạc dự phòng chính hãng – Thật sự không phải thế. Vì không có loại pin sạc tốt và chính hãng nào giá lại rẻ như thế.

Nhiều cửa hàng chơi chiêu trò tăng giá sản phẩm nên rồi tiến hành giảm giá 20 – 30% để câu khách, nhưng thực chất giá thành nhập sản phẩm từ Trung Quốc chỉ với 50 hoặc 60 nghìn/sản phẩm mà thôi và khi bán ra với giá 200 nghìn thì Họ đã lãi gấp đôi rồi.

Mua pin sạc dự phòng ở Hà Nội

Địa chỉ nào mua pin sạc dự phòng Hà Nội uy tín

Là địa chỉ có thương hiệu, uy tín, chất lượng – Mipow.vn là cửa hàng phân phối các sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng của Mipow (Thương hiệu điện tử nổi tiếng của Mỹ). Chúng tôi cam kết với khách hàng 100% hàng thật được nhập khẩu từ Mỹ với 2 sản phẩm: Pin sạc dự phòng MIPOW TUBE 6000MAHPin sạc dự phòng MIPOW CUBE X 5000MAH. Khi đến xem hàng tại Mipow.vn các bạn mới biết và cảm nhận được thế nào là sản phẩm pin sạc hàng tốt.

Đặc biệt, mua hàng ở Mipow.vn các bạn sẽ nhận được gói bảo hành 12 tháng vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Khi bạn gặp phải lỗi do nhà sản xuất như: Pin nhanh hết, sạc không vào, pin không giữ được điện thì bạn sẽ được Mipow.vn bảo hành chu đáo.

Với những điểm cộng trên, bạn có còn băn khoăn địa chỉ mua Pin sạc dự phòng Hà Nội uy tín nữa không?

Nếu chưa tin tưởng, hãy đến ngay Mipow.vn để kiểm chứng. Hoặc liên lạc với chúng tôi tại số điện thoại: 0904.820.087 hoặc website https://mipow.vn/

Leave a Reply