Mua máy xông tinh dầu ở TPHCM

25 Th3

Mua máy xông tinh dầu ở TPHCM

Bạn sống và công tác tại TP.HCM và đang muốn mua một chiếc máy xông tinh dầu tốt mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Máy xông tinh dầu Mipow Vaso là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Mipow.vn là đơn duy nhất ở TP.HCM cung cấp máy xông tinh dầu thương hiệu Miow Vaso của Mỹ. Các sản phẩm tại Mipow.vn đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả rất rẻ. Mipow.vn nhận cung cấp những đơn hàng lớn cho spa, khách sạn, nhà hàng…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được giá tốt nhất.

Mua máy xông tinh dầu TP.HCM

Vì sao bạn nên dùng máy xông tinh dầu Mipow Vaso.

  • Dị ứng, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, mất trí nhớ, nhức đầu, không thể ngủ… Sống nhanh, chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ ít nhất một trong những rắc rối này.
  • Chúng ta thật sự rất cần sự thư giãn, một sự thư giãn tốt có nghĩa là “đơn giản”, độ ẩm hoàn hảo, âm thanh thư giãn, ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát và không gian yên tĩnh…
  • Khác với những đèn tinh dầu thông thường khác, Vaso của Mipow chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh và ánh sáng mà mình tùy chỉnh.
  • Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi.
  • Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí.
  • Chúng ta cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tinh tế.
  • Sản phẩm chính hãng Mipow (USA) | Bảo hành 12 tháng

Địa chỉ cung cấp máy xông tinh dầu Mipow Vaso uy tín TP.HCM.

Hiện tại ở Hà Nội có một địa chỉ cung cấp sản phẩm duy nhất là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGA VIỆT NAM tại 223/7 Thích Quảng Đức – Phường 4 – Q.Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy bạn hãy ra trực tiếp công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để mua được hàng chính hãng nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: 223/7 Thích Quảng Đức – Phường 4 – Q.Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904.820.087

Website: https://mipow.vn

Leave a Reply