Mua máy xông tinh dầu ở Hà Nội

25 Th3

Mua máy xông tinh dầu ở Hà Nội

Máy xông tinh Mipow Vaso dầu có tác dụng khuếch tán tinh dầu tạo hương thơm của tinh dầu giúp lan tỏa đi khắp không gian trong nhà bạn. Ngoài ra loại máy này còn có thiết kế đẹp như một chiếc bình hoa nghệ thuật có thể để khòng khách nhà bạn.

Mipow.vn là đơn duy nhất ở Hà Nội cung cấp máy xông tinh dầu thương hiệu Miow Vaso của Mỹ. Các sản phẩm tại Mipow.vn đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả rất rẻ. Mipow.vn nhận cung cấp những đơn hàng lớn cho spa, khách sạn, nhà hàng…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được giá tốt nhất.

Mua máy xông tinh dầu ở Hà Nội

Vì sao bạn nên dùng máy xông tinh dầu Mipow Vaso.

  • Dị ứng, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, mất trí nhớ, nhức đầu, không thể ngủ… Sống nhanh, chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ ít nhất một trong những rắc rối này.
  • Chúng ta thật sự rất cần sự thư giãn, một sự thư giãn tốt có nghĩa là “đơn giản”, độ ẩm hoàn hảo, âm thanh thư giãn, ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát và không gian yên tĩnh…
  • Khác với những đèn tinh dầu thông thường khác, Vaso của Mipow chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh và ánh sáng mà mình tùy chỉnh.
  • Đặt biệt khi có nước Vaso sẽ tự động bật và khi hết nước Vaso sẽ tự động tắt, rất dễ dàng và tiện lợi.
  • Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, Vaso còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí.
  • Chúng ta cũng có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa và trang trí trên bàn khách rất nhẹ nhàng, ấm áp và tinh tế.
  • Sản phẩm chính hãng Mipow (USA) | Bảo hành 12 tháng

Địa chỉ cung cấp máy xông tinh dầu Mipow Vaso uy tín Hà Nôi.

Hiện tại ở Hà Nội có một địa chỉ cung cấp sản phẩm duy nhất là CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGA VIỆT NAM tại Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội. Vì vậy bạn hãy ra trực tiếp công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để mua được hàng chính hãng nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: 0904.820.087

Website: https://mipow.vn

Leave a Reply