Máy xông tinh dầu Hà Nội mua ở đâu

23 Th3

Máy xông tinh dầu Hà Nội mua ở đâu

Bạn đang muốn mua máy xông tinh dầu ở Hà Nội mà bạn chưa biết mua máy của hãng nào và cửa hàng nào tốt thì mình xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm tốt của Mỹ.

Người đưa máy xông tinh dầu Mipow ra Hà Nội

Máy xông tinh dầu là một sản phẩm mới xuất hiện ở TP.HCM và chưa được phổ biến ra cả nước. Năm bắt được nhu cầu của thị trường Anh Nguyễn Việt Cường đã lặn lội từ Hà Nội vào TP.HCM để tìm kiếm nguồn sản phẩm tốt mang ra Bắc bán.

Máy xông tinh dầu Hà Nội

Sau một thời gian tìm hiểu nhiều loại máy xông tinh dầu anh đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của dòng máy xông tinh dầu Mipow Vaso – Một trương hiệu đến từ Mỹ và đã quyết định đưa dòng sản phẩm tốt này ra ngoài Bắc.

Hiện nay, dòng sản phẩm máy xông tinh dầu Mipow Vaso đã xuất hiện ở Hà Nội. Các bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại Cửa hàng Mipow số Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội (Số điện thoại: 0904.820.087).

Máy xông tinh dầu Mipow có ưu điểm gì

Máy xông tinh dầu Mipow Vaso là loại máy được thiết kế rất đẹp và tinh xảo như một bình ngọc quý của vua chú thời xưa. Máy hoạt động đơn giản, tiện dụng, có hể phun sương liên tục từ 6 – 8h và tự dừng khi hết nước.

Mãy xông tinh dầu thiết kế đẹp như một chiếc lọ ngọc

Máy Mipow vaso có độ bền cực cao, tiết kiệm điện và tinh dầu. Vì vậy, Mipow là sản phẩm không thể thiếu trong nhà bạn. Nó tạo hiệu ứng làm mát và thơm cho phòng.

Máy Mipow Vaso có tác dụng khuếch tán hương thơm và làm ẩm không khí, qua đó giúp cho phòng bạn luôn thơm mát, sảng khoái, bảo vệ sức khỏe giảm khô da, khô mũi, bệnh đường hô hấp….

Điểm nhấn của chiếc máy xông tinh dầu Mipow Vaso là thiết kế giống như một chiếc lọ ngọc, chúng ta có thể trang trí cho Vaso thêm một cành hoa sẽ giúp cho phòng bạn thêm ấm áp và tinh tế.

Công Ty TNHH Công Nghệ Mega Việt Nam

Đại diện miền Bắc: Số 27C Ngõ 7 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

HOTLINE: 0904.820.087

Website: https://mipow.vn/

Leave a Reply