'
Gọi 0988.939.830 để được hỗ trợ 24/7
Home / Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀNG
MIPOW VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109409249

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 185 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng / Trung tâm bảo hành: 27 Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: 14B Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.939.830

Email: info@mipow.vn

Website: www.mipow.vn

———————–

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀNG là đơn vị uỷ quyền của Mipow tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng từ Mipow tại website www.mipow.vn.

MIPOW là công ty hỗ trợ cho ngành công nghiệp thiết kế sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ theo một cách khác biệt để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự đã nhận được khá nhiều giải thưởng cho công việc mà chúng tôi đã thực hiện. Trong 5 năm qua, các sản phẩm của MIPOW đã giành được hơn 70 giải thưởng thiết kế quốc tế bao gồm giải thưởng thiết kế sản phẩm reddot, iF và GOOD DESIGN.

Mipow là thương hiệu điện tử lâu đời từ MỸ, văn phòng chính của Mipow đặt tại Hoa Kỳ, Anh và Hong Kong. Sản phẩm Mipow đang có mặt tại nhiều quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông,… Người tiêu dùng thường biết đến Mipow như là một thương hiệu có trên Apple Store. Thời gian gần đây Mipow có những bước đột phá lớn về dự án Đèn Smarthome – Playbulb với công nghệ điều chỉnh màu sắc ánh sáng bằng App, hay những chiếc đèn công nghệ năng lượng mặt trời trang trí cho hồ bơi, sân vườn…

X
X