Cường lực CNT Mipow HD Premium Anti Spy Privacy cho iPhone 7/8 Series

(1 đánh giá của khách hàng)

390.000

Black
White
iPhone 7/8iPhone 7/8iPhone 7Plus / 8PlusiPhone 7Plus / 8Plus
Xóa

Mô tả

DÁN CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM MIPOW KINGBULL HD PREMIUM ANTI-SPY PRIVACY FOR IPHONE 7/7Plus 8/8PLUS


Hầu hết chúng ta ai cũng cảm thấy bất tiện và không thoải mái khi sử dụng điện thoại giữa những người xung quanh vì e ngại những thông tin riêng tư của mình sẽ bị nhìn thấy bởi người khác. Mipow Kingbull HD Premium Anti-Spy là một dòng dán chống nhìn trộm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tiện ích với những tính năng kỹ thuật và đặc điểm nổi bật thu hút người dùng:

Vát viền HD – Một thế mạnh lớn của Mipow , viền bo cạnh được thiết kế tỉ mỉ bo viền hoàn hảo giúp bảo vệ toàn diện hơn cho iPhone.

Mipow Kingbull HD Anti – Spy được làm từ nguyên liệu keo 340AB – một trong những nguyên liệu keo hàng đầu của Hàn Quốc, sử dụng chất liệu kính cao cấp giúp màn hình kính đảm bảo được sự trong suốt giữ được sự thẩm mỹ tối ưu nhất cho màn hình iPhone, viền đen kính làm từ kính và nhựa Epoxy cao cấp giúp viền hạn chế bám bụi sau một thời gian sử dụng cũng như hạn chế được việc bị mẻ góc, bễ cạnh,…

Nổi trội nhất, Mipow Kingbull HD Anti-Spy có chức năng chống nhìn trộm lên đến 180 độ, điều đó có nghĩa là chỉ người dùng điện thoại mới nhìn thấy được thông tin trên điện thoại với góc nhìn trực diện với màn hình điện thoaị mà người khác sẽ khó có thể nhìn thấy hoặc sẽ thấy rất mờ và mắt sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Kính có khả năng chống cháy nổ, chống vân tay tối ưu nhất, hạn chế trầy xước cao.

Với độ dày kính chỉ 0.26mm tạo một cảm giác thật, đảm bảo được độ mỏng khi view màn hình và độ cứng đạt đến 9H giúp kính hạn chế tối ưu nhất tình trạng vỡ khi va chạm hằng ngày, ngoài ra kính đạt an toàn khi sử dụng điện thoại hạn chế tia cực tím ảnh hưởng đến mắt.


Kính có sự hoàn thiện tốt về độ mượt, độ bóng, độ trong suốt
Cám biến tốt, tối ưu tính năng Face ID
Dán cường lực Mipow Kingbull HD Premium chống nhìn trộm vì bản chất làm tăng chức năng “chống nhìn trộm” (Privacy) nên mặc định màn hình điện thoại nó sẽ tối hơn một chút so với Kính cường lực Mipow Kingbull thông thường.
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA MIPOW (USA)

Thông tin bổ sung

Màu

Black, White

iPhone

iPhone 7/8, iPhone 7Plus / 8Plus

1 đánh giá cho Cường lực CNT Mipow HD Premium Anti Spy Privacy cho iPhone 7/8 Series

  1. Chính Hoàng Văn

    hàng chính hãng dán vào bo sát viền iphone, cảm ứng rất mượt, chức năgn chống nhìn trộm ok, chỉ có điều ai không quen thì sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì kính chống nhìn trộm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *