Bảo hành & đổi trả

Chính sách trả lại hàng

  • Tất cả các sản phẩm MIPOW được mua từ MiPow.vn, cửa hàng đại lý chính thức của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm. Chúng tôi muốn khách hàng có được 100% sự hài lòng với sản phẩm MIPOW vì vậy chúng tôi cho phép khách hàng trả lại sản phẩm trong 15 ngày khôg cần bất kỳ lý do gì.
  • Sản phẩm được mua từ những cửa hàng không thuộc quản lý của chúng tôi thì sẽ không được hưởng chính sách trả hàng trong 15 ngày.

Chính sách hoàn trả trong 15 ngày

  • Chúng tôi cung cấp chính sách đảm bảo hoàn tiền cho 15 ngày đối với tất cả các sản phẩm MIPOW được mua từ chúng tôi hoặc cửa hàng đại lý chính thức của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc trao đổi sang sản phẩm khác với giá trị tương đương. Sản phẩm phải được trả lại trong bao bì gốc đầy đủ phụ kiện và quà tặng nếu có và chúng tôi yêu cầu hoá đơn chứng từ hoặc bằng chứng mua hàng từ chúng tôi hoặc các đại lý chính thức của chúng tôi.  Bạn có tùy chọn để thay thế sản phẩm khác miễn phí (giá trị tương đương) hoặc hoàn lại tiền đầy đủ.

Để khiếu nại, vui lòng gửi mail về [email protected].

Bảo hành một năm

Các sản phẩm MIPOW được bảo hành trong 1 năm kể từ ngày mua. Bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành một năm, để nhận dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của bạn, vui lòng gửi mail tới [email protected]Bạn cần cung hoá đơn mua hàng hoặc bằng chứng mua hàng và một đoạn video ngắn có thể hiển tình trạng sản phẩm bị lỗi.


Làm thế nào để trao đổi hoặc trả lại / hoàn lại tiền?

Để yêu cầu trao đổi hoặc trả lại / hoàn tiền, vui lòng gửi mail tới [email protected].

Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đổi, trả hàng

- Tiền hoàn lại sẽ được chúng tôi chuyển khoản ngay sau khi nhận được sản phẩm.​

- Hàng đổi (giá trị tương đương hàng cũ) sẽ được gửi lại ngay sau khi chúng tôi nhận được hàng.

BẢO HÀNH LIFETIME LIMITED

Để đảm bảo bạn có trải nghiệm mua sắm tốt hơn với MIPOW, Nếu bạn cần khiếu nại trong khi sản phẩm bạn đã hết hạn bảo hành một năm, chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho bạn một ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể được giảm giá tới 50% để đặt hàng sản phẩm hoặc sản phẩm có giá trị khác bằng nhau (Theo giá mipow.vn).

Từ chối bảo hành

Bảo hành này không áp dụng đối với: (1) hư hại về thẩm mỹ, chẳng hạn như trầy xước, lông và vết lõm; (2) Thiệt hại do tai nạn, lạm dụng, lạm dụng, nước, lũ lụt, hỏa hoạn hoặc các hành vi khác của tự nhiên hoặc nguyên nhân bên ngoài; (3) Thiệt hại đối với một sản phẩm đã được sửa đổi hoặc thay đổi mà không được sự cho phép của MIPOW; (4) Sử dụng không phù hợp với tài liệu.

Quy tắc chung cho mã giảm giá 

  • Chỉ có thể áp dụng một mã giảm giá cho mỗi đơn đặt hàng.
  • Mã giảm giá có thể được sử dụng cùng với phiếu quà tặng
  • Nếu bạn áp dụng phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá trên đơn đặt hàng bạn đang trả lại HOẶC nếu bạn trả lại mặt hàng đã mua để bán, bạn sẽ được hoàn trả số tiền bạn đã thanh toán sau khi chiết khấu được áp dụng.
  • Nếu đơn đặt hàng của bạn không đủ điều kiện cho bất kỳ khoản giảm giá nào có sẵn sau khi bạn trả lại mặt hàng, chúng tôi sẽ tính toán lại đơn đặt hàng của bạn theo giá thông thường