'
Gọi 0988.939.830 để được hỗ trợ 24/7
Home / Tin tức / Có nên dán cường lực chống nhìn trộm cho iPhone? Cường lực có thực sự bảo vệ màn hình iPhone

Có nên dán cường lực chống nhìn trộm cho iPhone? Cường lực có thực sự bảo vệ màn hình iPhone

Có nên mua miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm: Bạn thường xuyên sử dụng iPhone nơi công cộng thì nên sử dụng miếng dán cường lực chống nhìn trộm để tránh những ánh mắt tò mò hoặc không bị lộ những nội dung nhạy cảm

Có một số người thiếu ý thức thường xuyên nhìn trộm iPhone hay điện thoại của người khác. Bởi vậy, việc sử dụng miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm sẽ giúp tránh được ánh mắt của những người vô duyên thích đọc trộm tin nhắn. Để làm điều đó cực kì đơn giản, chỉ việc sử dụng một miếng dán kính cường lực là quá đủ.

1. Miếng dán miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm là gì?

Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm là miếng dán được dán lên mặt trước iPhone & điện thoại nhằm chống người khác đọc trộm tin nhắn hay hoạt động của mình trên iPhone & điện thoại.

Bản chất hoạt động của nó dựa vào góc độ nhìn vào iPhone & điện thoại, nếu nhìn thẳng thì thấy rõ nội dung trên màn hình, còn nhìn nghiên một góc hơn 30 độ thì sẽ không thể thấy gì cả.

Giá của loại cường lực chống nhìn trộm này cao hơn các loại thông thường, nhưng với tiện ích của nó khiến bạn phải mua ngay mà không nên quan tâm tới giá. Như mình đã nói, thiết kế của nó rất đặc biệt, chỉ có thể nhìn thấy khi bạn sử dụng iPhone & điện thoại ở hướng trực diện, mặt đối diện với iPhone & điện thoại. Còn những hướng xung quanh sẽ không thấy được bạn đang nhắn tin hay đang làm gì trên iPhone & điện thoại.

2. Có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm không?

Nếu nội dung trên iPhone & điện thoại của bạn cần được bảo mật cao thì nên sử dụng loai này, còn không thì sử dụng những loại thông thường để tiết kiệm.

Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm sử dụng loại kính đặc biệt, thiết kế theo quang học chuyên biệt. Các cấu trúc, thiết kế của miếng dán này được tạo nên để những người xung quanh không thể nhìn trộm được iPhone & điện thoại của bạn.

Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm, áp dụng chỉ khi bạn nhìn thẳng, trực tiếp lên iPhone & điện thoại. Còn những góc khác không phải góc thẳng sẽ chỉ thấy màn hình đen, hoặc màn hình sáng mà không thấy được tin nhắn hay hoạt động trên máy bạn đang làm.

Ưu điểm tuyệt vời của miếng dán cường lực chống nhìn trộm là bảo mật được những điều riêng tư trên điện thoại của mình. Ngoài iPhone & điện thoại thông minh, ngày nay nhiều người còn nghiên cứu loại kính này để ứng dụng lên máy tính bảng, laptop, PC… để tránh ánh nhìn của những người tò mò, thích đọc thông tin của người khác.

Tuy nhiên lại nảy sinh một vấn đề nho nhỏ, đó là nếu bạn không nhìn trực diện cũng không thể biết ai đang gọi hay nhắn tin đến cho mình, làm giảm đi mức độ thông tin truyền đến cho bản thân khi sử dụng iPhone & điện thoại.

Với mức giá hợp lí, kèm theo dịch vụ chính hãng bạn có thể cân nhắc đến những nhãn hàng bán miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm của Mipow .Bạn có thể đặt mua sản phẩm miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull cho iPhone 7/8, iPhone X/Xsmax, iPhone 12 Series Mipow.vn.

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin trên iPhone & điện thoại hoặc đơn giản là rất ghét khi bị người khác nhìn trộm, soi mói thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull 3D (HD) Anti-Spy cho iPhone 7-8-X-12 Series

3. Kính cường lực chống nhìn trộm nào tốt nhất hiên nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm từ mắc tới rẻ đều có, tuy nhiên chất lượng kính có thực sự chống được nhìn trộm hay bảo vệ màn hình iPhone & điện thoại bị rơi vỡ hay không thì lại là chuyện cần quan tâm tới.

Tuy nhiên trong các loại thì có kính cường lực chống nhìn trộm của Mipow đang được đánh giá tốt và thực sự đáng với số tiền mà bạn bỏ ra khoảng từ 300-500k tuỳ các đời máy iPhone 7-12…

Vì sao lại nói kính cường lực chống nhìn trộm của Mipow là tốt vì:

  1. Quan trọng nhất nó sẽ tránh được ánh mắt tò mò từ những người xung quanh (vì nếu không nhìn trực diện có lẽ sẽ không thấy được nội dung trên màn hình)
  2. Kính chống nhìn trộm Mipow Kingbull Anti-Spy được làm từ vật liệu cao cấp có độ cứng tới 9H giúp bảo vệ an toàn màn hình khi bị va đập.
  3. Thiết kế mép kính bo sát viền màn hình giúp cho việc trải nghiệm cầm nắm không bị cấn tay, hay không bị kênh kính khi sử dụng với ốp lưng.
  4. Trải nghiệm cảm ứng vẫn mượt mà đảm bảo không ảnh hưởng tới cảm ứng của máy.

Mua kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull tại đây: https://mipow.vn/tu-khoa/dan-cuong-luc-chong-nhin-trom-mipow-kingbull/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
X
X